ขอแสดงความยินดีกับนายณภัทร อินเคน นักศึกษาสหกิจศึกษา สาขาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ม.ราชภัฏนครราชสีมา ที่สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 (ประเภทโปสเตอร์ ด้านนวัตกรรม) ในการประกวดผลการดำเนินงานสหกิจศึกษาดีเด่น ระดับเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ประจำปี พ.ศ. 2567 ที่จัดขึ้นในวันที่ 4 เมษายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์