โปรแกรมวิทยาการสารสนเทศ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักศึกษาในกลุ่มโปรแกรมวิทยาการสารสนเทศ ดังนี้

1. นายณัฐพล วงษ์มี นักศึกษาสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 4 ที่ได้รับรางวัลจากการนำเสนอบทความวิจัยแบบบรรยายระดับดีมาก (Very Good Award) เรื่อง ระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะเพื่อป้องกันภัยสำหรับนักเรียนพลัดตกอาคารเรียน (Smart Alert System for Preventing School Students from Falling Off Buildings) ในการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 12 (The Asia Undergraduate Conference on Computing : AUCC2024) ที่จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 21 - 23 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม อาจารย์ที่ปรึกษา ดร.วิยดา ยะไวทย์ สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

2. นายทศพร แซ่อึ้ง นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 4 ที่ได้รับรางวัลจากการนำเสนอบทความวิจัยแบบบรรยายระดับดี (Good Award) เรื่อง การพัฒนาเกมคณิตศาสตร์ 3 มิติ แมทรันเนอร์ (Development 3D Mathgame Mathrunner) ในการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 12 (The Asia Undergraduate Conference on Computing : AUCC2024) ที่จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 21 - 23 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม อาจารย์ที่ปรึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อุษานาฎ เอื้ออภิสิทธิ์วงศ์ สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา