นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์บริจาคอุปกรณ์การเรียนการสอน IoT

ขอขอบคุณนักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์

นายภูรินท์ อยู่บำรุงพงศ์ และนายณัชพล หาญนา

ที่ได้บริจาคอุปกรณ์การเรียนการสอนวิชา IoT ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของผลงานนักศึกษา ที่ได้ทำโครงงานวิชาโครงงานวิทยาการคอมพิวเตอร์ โดยได้บริจาคอุปกรณ์ให้กับหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ โปรแกรมวิทยาการสารสนเทศ เพื่อใช้ในการเรียนการสอนให้กับนักศึกษารุ่นน้อง ๆ ต่อไป

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รณชัย ชื่นธวัช

ซึ่งเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงงาน เป็นผู้รับมอบอุปกรณ์การเรียนการสอน IoT

CSIdolImage1