นักศึกษาคณะวิทย์ฯ ม.ราชภัฏโคราช คว้ารางวัล Very Good Award และ Good Award

นักศึกษาคณะวิทย์ฯ ม.ราชภัฏโคราชคว้ารางวัล Very Good Award และ Good Awardประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคเอเชีย
-----------------------
วันนี้ (29 เมษายน 2567) นักศึกษาและอาจารย์สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศร เนาวนนท์ อธิการบดี เพื่อรายงานผลการเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 12 (The Asia Undergraduate Conference on Computing : AUCC2024) ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 - 23 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยนักศึกษาที่ได้รับรางวัลมีดังนี้
.
1. นายณัฐพล วงษ์มี นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัลจากการนำเสนอบทความวิจัยแบบบรรยายระดับดีมาก (Very Good Award) เรื่อง ระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะเพื่อป้องกันภัยสำหรับนักเรียนพลัดตกอาคารเรียน (Smart Alert System for Preventing School Students from Falling Off Buildings) โดยมี ดร.วิยดา ยะไวทย์ สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
.
2. นายทศพร แซ่อึ้ง นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัลจากการนำเสนอบทความวิจัยแบบบรรยายระดับดี (Good Award) เรื่อง การพัฒนาเกมคณิตศาสตร์ 3 มิติ แมทรันเนอร์ (Development 3D Mathgame Mathrunner) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อุษานาฎ เอื้ออภิสิทธิ์วงศ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ที่มา : https://www.facebook.com/100068837002186/posts/pfbid02zkiGwDyxbZbGXH3PLzYdp2od8yXF3qVckuaFiw6EShPd58strxBk3rCeBPBKxWFtl/?app=fbl